นักศึกษาอุตสาหกรรมเกษตร คว้ารองชนะเลิศอันดับ 3 จากการแข่งขันตอบปัญหาวิชาการ FoSTAT-Nestlé Quiz Bowl 2017

คณะอุตสาหกรรมเกษตร ขอแสดงความยินดีแด่ตัวแทนนักศึกษา นายนัทธพงศ์ พละทรัพย์ นายพสธร ผ่องแผ้ว นายศรายุธ นิลกำแหง

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร และนางสาวศิรดานันท์ ศิริรัตน์โชติเดชา สาขาวิชาเทคโนโลยีการหมักในอุตสาหกรรม นักศึกษาชั้นปีที่ 4

ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 จากการแข่งขันตอบปัญหาวิชาการ FoSTAT-Nestlé Quiz Bowl 2017

ซึ่งจัดโดยสมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย

(Food Science and Technology Association of Thailand)

เมื่อวันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2560 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ

โดยมีอาจารย์ผู้ควบคุมทีมได้แก่ ดร.ปนัดดา นนทนำ และดร.วิรามศรี ศรีพจนารถ