ขอเชิญร่วมงาน สานต่อศาสตร์พระราชา เพื่อพัฒนาไทยแลนด์ ๔.๐ อย่างยั่งยืน

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ขอเชิญร่วมชมนิทรรศการ การแสดงทางวัฒนธรรม ผลงานนักศึกษา ในโครงการเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๙ “สานต่อศาสตร์พระราชา เพื่อพัฒนาไทยแลนด์ ๔.๐ อย่างยั่งยืน” และงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “พลังคนสร้างสรรค์โลก รวมพลังตามรอยพ่อของแผ่นดิน” ปี ๕ ในวันที่ ๙ มิถุนายน ๒๕๖๐ ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ภายในงานมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย ตามกำหนดการดังนี้
๐๖.๐๐ น. -ทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ถวายเป็นพระราชกุศล
๐๙.๐๐ น. -ชมนิทรรศการโครงการฯ/การแสดงทางวัฒนธรรม/ผลงานนักศึกษา
-กาดหมั้ว(ตลาดนัดชุมชน)/ตลาดนัดธรรมชาติ/ตลาดนัด "จากภูผา...สู่มหานที" สินค้ามากมายจาก สะเมิง จ.เชียงใหม่, จ.น่าน, แม่ระมาด จ.ตาก, แม่ฮ่าง จ.ลำปาง, นาเรียง จ.อุดรฯ, เครือข่ายบางปะกง, บ้านลุงสอนหลาน จ.สมุทรปราการ ฯลฯ
(เปิดตลาดตั้งแต่ ๘-๙ มิถุนายน เวลา ๐๙.๐๐ - ๑๗.๐๐ น.)
๑๐.๐๐ น. -การแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ "พลังคนสร้างสรรค์โลก รวมพลังตามรอยพ่อของแผ่นดิน” ปี ๕
๑๑.๑๐ น. -กิจกรรมการเอามื้อสามัคคี
๑๓.๐๐ น. -การเสวนา “สานต่อศาสตร์พระราชา เพื่อพัฒนาไทยแลนด์ ๔.๐ อย่างยั่งยืน”
ในวันศุกร์ที่ ๙ มิถุนายน ๒๕๖๐ ณ ห้องประชุม ศาสตราจารย์ประสม รังสิโรจน คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์