ร่วมประลองไอเดีย ประกวดออกแบบ Mascot สัญลักษณ์ สจล.

มาแล้ว กับกิจกรรมเด็ดๆ ร่วมประลองไอเดีย

เฟ้นหาสุดยอดฝีมือการออกแบบ Mascot สัญลักษณ์ สจล.

ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 60,000 บาท

นักเรียน นักศึกษา ศิษย์เก่า สจล.และประชาชนทั่วไป

สามารถส่งผลงานเข้าร่วมประกวดได้ทุกท่าน

ไม่จำกัดสถาบันการศึกษา ไม่จำกัดอายุ และไม่จำกัดภูมิลำเนา

ส่งผลงานเข้าประกวดได้ด้วยตนเองหรือทางไปรษณีย์ได้ที่

ส่วนสารนิเทศและประชาสัมพันธ์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

1 ถนนฉลองกรุง แขวงลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ 10520

หรือทาง E-mail : pr.kmitl.ac.th

เปิดรับสมัครพร้อมส่งผลงานตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม ถึงวันที่ 15 กรกฎาคม 2560

ประกาศผลรางวัล 15 สิงหาคม 2560

มอบรางวัล 24 สิงหาคม 2560

สอบถามเพิ่มเติม โทร.0-2329-8111

สนใจติดตามรายละเอียดด้านล่างได้เลยนะคะ