ชนะเลิศคลิปวีดีโอ โตไปไม่โกง

นายวิชต์ ขำแจ้ง นายอนุวัฒน์ แลวงศ์นิล นางสาวอัจฉรา เกลอประเสริฐ นางสาวสุพรรษา นิลทุ้ย นางสาววีรอร พิมพร นักศึกษาภาควิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช คณะเทคโนโลยีการเกษตร คว้ารางวัลชนะเลิศคลิปวีดีโอ หัวข้อ “ปลุกจิตสำนึก เด็กไทย มีวินัยใช้คืนกองทุน กยศ.” ในโครงการ มหาวิทยาลัยโปร่งใส บัณฑิตไทยไม่โกง และเข้ารับรางวัล จากพลเอกกัมปนาท รุดดิษฐ์ องคมนตรี เมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย