นายสุริยา นักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาควิชาเคมี ได้รับรางวัลชนะเลิศการออกแบบชุดประจำจังหวัดสระแก้วในงานประกวด MISSGRAND THAILAND 2017

นายสุริยา นักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาควิชาเคมี  ได้รับรางวัลชนะเลิศการออกแบบชุดประจำจังหวัดสระแก้วในงานประกวด MISSGRAND  THAILAND 2017

นายสุริยา สุขยี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์  ได้รับรางวัลชนะเลิศการออกแบบชุดประจำจังหวัดสระแก้ว “ ผีเสื้องามปางสีดา” ในงานประกวด MISSGRAND  THAILAND 2017 (มิสแกรนด์สระแก้ว) ณ ลา วิลลา บูทิค โฮเทล อรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว  เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2560