นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาได้รับรางวัลประเภทโปสเตอร์สวยงาม

นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ ภาควิชาชีววิทยา ได้รับรางวัลประเภทโปสเตอร์สวยงาม ในการประชุมวิชาการครั้งที่ 55  จัดโดยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2560 ดังนี้

1) นางสาวสุนิษา ปั้นสุข ได้รับรางวัลที่ 3  จากผลงานทางวิชาการ เรื่อง " Effect of Oxidative Phosphorylation Uncoupler Carbonyl Cyanide m-Chlorophenyl Hydrazine (CCCP) on HProduction by Unicellular Halotolerant Cyanobacterium Aphanothece halophytica" โดยมี ศ.ดร. อรัญ อินเจริญศักดิ์ และผศ.ดร.สรัญญา พันธุ์พฤกษ์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์

2) นางสาวยุวดี คำแหง ได้รับรางวัลชมเชย จากผลงานทางวิชาการ เรื่อง " Growth and Hydrogen  Production by  Wild Type and Mutant Strains of Unicellular Green Alga Chlamydomonas reinhardtii" โดยมี ดร.เชิดศักดิ์ มณีรัตนรุ่งโรจน์ และผศ.ดร.สรัญญา พันธุ์พฤกษ์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์

ข่าวจาก : ฝ่ายสื่อสารองค์กร สำนักงานบริหารงานทั่วไปและประชาสัมพันธ์