นักศึกษา คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ คว้ารางวัล Special Prize Awardงาน MUICT-DataHack 2017Competition

3 นักศึกษาคณะไอทีลาดกระบัง ประกอบด้วย นายวีรภัทร ทรัพย์สมบูรณ์ นายนพณัฐ พลอยวงศ์ และนายธนวัฒน์ หลอดแก้วภายใต้ชื่อทีมI LOVE KMITLได้รับรางวัล Special Prize Awardจากการแข่งขัน MUICT-DataHack 2017 Competitionกิจกรรมการแข่งขันที่เปิดโอกาสให้ร่วมประลองความสามารถทางด้าน Data Science การแข่งขันวิเคราะห์ข้อมูลและนำเอาผลที่ได้ไปใช้ประโยชน์อย่างสร้างสรรค์ด้วยใช้เทคโนโลยี Machine Learning และ Data Analytics โดยใช้เครื่องมือ Open Source ภายในเวลา 4 ชั่วโมง สำหรับการแข่งขันในครั้งนี้จัดขึ้นโดยคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายาร่วมกับบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่นจำกัด (มหาชน)วันที่ 24-25 มีนาคม 2560 ณ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา

ข่าวจาก : ฝ่ายสื่อสารองค์กร สำนักงานบริหารงานทั่วไปและประชาสัมพันธ์