นักศึกษา สจล. เจ๋ง! ชนะเลิศการประกวดวิดีโอ Infographic ธกส. คว้าเงินรางวัล 100,000 บาท

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธกส.) ได้จัดการประกวดแข่งขันวิดีโอ Infographic ภายใต้หัวข้อ "การใช้งานดิจิทัลอย่างปลอดภัย" ซึ่งมีสถาบันการศึกษาเข้าร่วมโครงการประกวดมากกว่า 10 แห่ง โดยการประกวดในรอบสุดท้ายจัดขึ้นในวันที่ 28 มีนาคม 2560 ณ สำนักงานใหญ่ของธนาคาร ผลการแข่งขันปรากฎว่ามีนักศึกษาจาก สจล. ได้รับรางวัลจากการประกวดทั้งสิ้นจำนวน 2 รางวัล ได้แก่

- รางวัลชนะเลิศ ผลงานของ นายศิวกร น้ำทอง และ นายอัครพงศ์ ด้วงพิบูลย์ และ นายภูเบศ ธนะโชคพิบูล นักศึกษาสาขาวิชานิเทศศาสตร์เกษตร คณะเทคโนโลยีการเกษตร โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษาคือ ดร.กุลชัย กุลตวนิช

- รางวัลชมเชย ผลงานของ นางสาวยศวรรณ ศรีสวรรค์ และ นายกิตติพัฒน์ พรมคำ และ นายอธิราช ละออง นักศึกษาสาขานิเทศศิลป์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษาคือ อ.อภินันทน์ สุมทุมพฤกษ์

นอกจากนี้สื่อที่ชนะเลิศการประกวดในครั้งนี้ ทางธนาคารจะทำการนำไปใช้ประโยชน์ในการเผยแพร่ให้ความรู้ และทำการประชาสัมพันธ์ให้กับลูกค้าขององค์กรต่อไป

129/ส่วนสารนิเทศและประชาสัมพันธ์