นักศึกษา สจล. ได้รับรางวัลมิวสิควิดีโอเพลง TOPLINE DIGITAL CREATOR AWARDS ครั้งที่ 2

บริษัท ท็อปไลน์ดิจิตอล จำกัด ได้จัดงานประกาศผลและมอบรางวัล โครงการประกวดมิวสิควีดีโอเพลง TOPLINE DIGITAL CREATOR AWARDS ครั้งที่ 2 ณ โรงเรียนร่วมฤดีวิเทศศึกษา เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร เมื่อวันเสาร์ ที่ 25 มีนาคม 2560 เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาได้ร่วมผลงานสร้างสรรค์ผลิตมิวสิควิดีโอเพลงลูกทุ่ง ซึ่งในการประกวดครั้งนี้ ทีมกล้าดี โปรดักชั่่น จากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ผ่านการคัดเลือกเข้ารอบสุดท้าย และได้รับประกาศนียบัตรรางวัลชมเชยพร้อมเงินรางวัลมูลค่า 5,000 บาท โดยสมาชิกประกอบไปด้วย

1) นายพัฒนพงศ์ ประภาศรี 2) นายจิรวัฒน์ แพงศรี 3) นางสาวพนิดา วงศ์สง่า 4) นางสาวศศิพิมพ์ คำศริรรักษ์ 5) นางสาวณัฐชา สุขสมบุญ 6) นางสาวไอริณ ศรีสุข และ 7) นางสาวศศิประภา กรกุลศรี

ซึ่งทั้งหมดเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขานิเทศศาสตร์เกษตร คณะเทคโนโลยีการเกษตร มีอาจารย์ที่ปรึกษา คือ ผศ.ดร.ณัฐกร สงคราม ผลงานที่ได้รับรางวัลเป็นมิวสิควิดีโอเพลงเพลง ว่าสิเซาเหล้า ศิลปินต้นฉบับ ปอยฝ้าย มาลัยพร Feat.ยายสอน ทักษิณ

128/ส่วนสารนิเทศและประชาสัมพันธ์