ขอเชิญร่วมพิธีไหว้ครู 1 กันยายน ณ หอประชุมเจ้าพระยาสุรวงษ์ไวยวัฒน์

ขอเชิญนักศึกษาทุกท่านร่วมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2559 กำหนดการพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2559 วันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน พ.ศ.2559 ณ หอประชุมเจ้าพระยาสุรวงษ์ไวยวัฒน์ (วร บุนนาค) ************************************************************ 8.00 น. ลงทะเบียนผู้เข้าร่วมพิธี 9.00 น. อธิการบดี สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ประธานในพิธีเดินทางมาถึงบริเวณพิธี • ประธานในพิธีจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย • ผู้แทนนักศึกษา กล่าวคำบูชาพระรัตนตรัยและบทไหว้ครู • นายกองค์การนักศึกษา ประธานสภานักศึกษา มอบพานไหว้ครู • ตัวแทนนักศึกษาร่วมร้องเพลงพระคุณที่สาม • ประธานในพิธีเจิมหนังสือ • พิธีมอบรางวัลการประกวดพานไหว้ครู • อธิการบดีให้โอวาทแก่นักศึกษา • นักศึกษาร่วมร้องเพลงสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า และเพลงสรรเสริญพระบารมี 11.00 น. ประธานในพิธีเดินทางกลับ หมายเหตุ กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม 190/ส่วนสารนิเทศและประชาสัมพันธ์