เปิดแล้ว !! เส้นทางสู่ฝันนักบินอวกาศของเด็กไทย

ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา ร่วมค้นหาความฝัน ที่จะมีโอกาสได้เป็นนักบินอวกาศ กับโครงการ Discover Thailand’s Astronaut Scholarship Program ที่จะค้นหาตัวแทนประเทศไทย อายุระหว่าง 14 – 18 ปี จำนวน 3 คน ไปศึกษาฟรีที่ U.S.Space & Rocket Center ประเทศสหรัฐอเมริกา เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันที่ 18 สิงหาคม – 14 ตุลาคม 2559 สอบคัดเลือก 5 พฤศจิกายน 2559 รายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนได้ที่ www.spacecampthailand.com