สจล.ได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพจัดประชุม ทปอ.

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสามัญที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ครั้งที่4/2559 และ การประชุมสามัญสมาคมสถาบันการศึกษาขั้นอุดมแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประจำประเทศไทย ครั้งที่2/2559 และพิธีลงนามความเข้าใจระหว่างมหาวิทยาลัยของรัฐ 20 สถาบัน เพื่อความร่วมมือกันพัฒนาการผลิตบัณฑิตระดับบัณฑิตศึกษาด้านคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศของประเทศ โดยมีอธิการบดีจากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศไทย ผู้บริหาร บุคลากร และผู้ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมเป็นจำนวนมา ณ อาคารนวัตกรรมเฉลิมพระเกียรติ และหอพระราชประวัติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหามงกุฎพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4 เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2559 183/ส่วนสารนิเทศและประชาสัมพันธ์