ขอเชิญร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาสถาบัน ครบรอบ 56 ปี และร่วมฝังแคปซูลกาลเวลา ปี 2040 พร้อมรับผ้ายันต์มงคล จากท่านเจ้าคุณธงชัย 24 สิงหาคม นี้

สถาบันขอเชิญนักศึกษา อาจารย์ และบุคลากรทุกท่าน เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร และพิธีวางพานพุ่มสักการะอนุสาวรีย์ รัชกาลที่ 4 เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาสถาบัน ครบรอบ 56 ปี ในวันพุธที่ 24 สิงหาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 07.00 น. - 12.00 น. ณ ลานอุทยานพระจอมเกล้า และลานอเนกประสงค์ชั้น 1 ภายในงาน ท่านจะได้พบกับการจัดกิจกรรมมากมาย กิจกรรมแรกคือ การฝังแคปซูลกาลเวลาวิสัยทัศน์สถาบันปี 2016 เพื่อเปิดในปี 2040 ภายในแคปซูลจะบรรจุความคิดเห็น ความต้องการ ของนักศึกษา อาจารย์ บุคลากร ผู้บริหารของสถาบัน ในทุกระดับว่าอยากจะเห็นสิ่งใดเกิดขึ้น กับสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบังของเรา ในปี 2040 หรืออีก 24 ปีข้างหน้านี้ และพร้อมเปิดตัว KMITL Mobile Application อย่างเป็นทางการ ซึ่งใน KMITL Mobile Application ที่จะ เปิดตัวในครั้งนี้ นักศึกษา อาจารย์ และบุคลากรทุกท่าน จะได้รับทราบข้อมูลกิจกรรม ตารางเรียน ตารางสอน ตารางการสอบ ปฏิทินการศึกษา ทุกท่านจะรับรู้ รับทราบกิจกรรม ความเคลื่อนไหวของสถาบันทุกอย่าง ได้จากแอพพลิเคชั่นนี้ ผู้มาร่วมงาน ท่านจะได้รับแจกผ้ายันต์ จาก “ท่านเจ้าคุณธงชัย” หรือ พระพรหมมังคลาจารย์ (ธงชัย ธมฺมธโช) ผู้ช่วยท่านเจ้าอาวาสวัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร เพื่อความเป็นสิริมงคลกับชีวิตอีกด้วย (รีบมานะคะ มีจำนวนจำกัดค่ะ) โปรโมชั่นแถมท้ายสำหรับผู้ที่สนใจ ความท้าทายในเกมส์ ที่กำลังสุดฮิตอยู่ในขณะนี้ ทางทีมงานกระซิบมาว่า ภายในงานจะมีการปล่อย ITEM มากมายมหาศาล จาก POKE STOP 4 จุด ในบริเวณแคปซูลกาลเวลา หน้าอาคารสำนักงานอธิการบดี ให้มาจับ POKEMON ตอน 12.00 และหลัง 16.00 น. ด้วยความห่วงใยในสวัสดิภาพของทุกท่าน ในขณะกำลังเล่น เราจะปล่อยอยู่ในบริเวณ Safety Zone เท่านั้น แล้วพบกันในงาน 56 ปี พระจอมเกล้าลาดกระบังนะคะ 181/ส่วนสารนิเทศและประชาสัมพันธ์

ข่าวจาก : ฝ่ายสื่อสารองค์กร สำนักงานบริหารงานทั่วไปและประชาสัมพันธ์