15 สิงหาคม ขอเชิญเฝ้าฯ รับเสด็จ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ทรงเปิดอาคารพระจอมเกล้า คณะวิทยาศาสตร์

ด้วยสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี จะเสด็จพระราชดำเนินไปทรงเปิด “อาคารพระจอมเกล้า” ณ คณะวิทยาศาสตร์ ในวันที่ ๑๕ สิงหาคม ๒๕๕๙ เวลา ๙.๐๐ น. โดยจะเสด็จฯ ผ่านสถาบัน (เส้นทางเดียวกับงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี ๒๕๕๘) และใช้ทางเข้าประตูคณะวิทยาศาสตร์ (ตรงข้ามกับป้ายสถาบัน) สถาบันจึงขอเชิญอาจารย์ ข้าราชการ พนักงาน เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา สจล. เฝ้าทูลละอองพระบาทรับเสด็จ เวลา ๗.๔๕ น. และเสด็จกลับเวลา ๑๐.๐๐ น. โดยตั้งแถวในแนวถนนตั้งแต่ประตูทางเข้าด้านคู่ขนานมอเตอร์เวย์ (สมาคมศิษย์เก่า สจล.) ผ่านด้านหลังอาคารสำนักงานอธิการบดี ถึงถนนด้านหน้าสถาบัน การแต่งกาย - สุภาพสตรี สวมเสื้อสีม่วง และกระโปรงสีเข้ม สีกรมท่า รองเท้าหุ้มส้น - สุภาพบุรุษ สวมเสื้อสีม่วง และกางเกงสแลค ขายาวสีเข้ม สีกรมท่า รองเท้าหุ้มส้น - นักศึกษา สวมชุดนักศึกษา