อาจารย์และนักศึกษาป.โทวิศวกรรมไฟฟ้า ได้รับรางวัล Best Paper Award

รศ.ดร.คมสัน มาลีสี คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล. แสดงความยินดีกับ ศ.ดร.อิสระชัย งามหรู อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า และนายกรกช ทันพิสิทธิ์ นักศึกษาป.โท ร่วมด้วยดร.วรวรรธน์ นาคะวิโร อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า ในโอกาสได้รับรางวัล Best Paper Award จาก ประชุมวิชาการนานาชาติ ด้านวิศวกรรมไฟฟ้า / อิเล็กทรอนิกส์, คอมพิวเตอร์, การสื่อสารโทรคมนาคมและเทคโนโลยีสารสนเทศ ครั้งที่ 13 (ECTI-CON 2016) โดยผลงาน "Optimal Tuning of Power System Stabilizers by Probality Method"