รับน้องรถไฟ

องค์การนักศึกษา สจล. จัดกิจกรรม “รับน้องรถไฟ” First -Step KMITL 2016 เพื่อกระชับความสัมพันธ์ ความสามัคคีระหว่างรุ่นพี่-รุ่นน้อง สจล. (UNITY OF GALAXY LADKRABANG) ซึ่งเป็นกิจกรรมเก่าแก่กว่า 20 ปี ที่ถือปฏิบัติกันมาเรื่อยมา โดยมี ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง พร้อมด้วยผศ.ดร.วัฒนชัย พงษ์นาค รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มาต้อนรับน้องใหม่สจล. ณ สถานีรถไฟพระจอมเกล้า และต่อจากนั้นศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เป็นประธานกล่าวต้อนรับและให้โอวาทนักศึกษาใหม่ ก่อนที่น้องนักศึกษาใหม่จะไปทำกิจกรรมประจำฐานเพื่อกระชับความสัมพันธ์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคม 2559 เวลา 8.00 น. ณ หอประชุมเจ้าพระยาสุรวงษ์ไวยวัฒน์ (วร บุนนาค) (5,000 ที่นั่ง)