นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ได้รับรางวัลระดับดี ประเภท Poster Presentation การออกแบบการขนส่งสินค้า

นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ได้รับรางวัลระดับดี จากการประกวดปัญหาพิเศษเรื่อง “การออกแบบการขนส่งสินค้าและการจัดเรียงบรรจุภัณฑ์ สำหรับบริษัทชิ้นส่วนรถยนต์”ในงานการประชุมวิชาการ ระดับปริญญาตรี สาขาคณิตศาสตร์ประยุกต์ (5th Undergraduate Applied Mathematics Conference)(UAMC 2016) ประเภท Oral Presentation โดย น.ส. กุณฑลี เกษมกิจบัวทอง และนางสาวกุสุมา ขันธ์วรวงศ์ โดยมี อาจารย์ศิริกุล ศิริธีรากุล เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา จัดโดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2559 162/ส่วนสารนิเทศและประชาสัมพันธ์