นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประกวดโครงงานวิจัย

นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการประกวดโครงงานวิจัยระดับอุดมศึกษา เรื่อง “การจัดการธุรกิจเบเกอรี่ด้วยตัวแบบกำหนดการเชิงเป้าหมาย” โดย น.ส. ภัคจิรา ขำประสิทธิ์ น.ส. สิราพร คำพะยอม และน.ส. อรอนงค์ ชื่นบาน เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2559 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ฉัฐไชย์ ลีนาวงศ์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา จัดโดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี 161/ส่วนสารนิเทศและประชาสัมพันธ์

ข่าวจาก : ฝ่ายสื่อสารองค์กร สำนักงานบริหารงานทั่วไปและประชาสัมพันธ์