นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากผลงานสมการไดโอแฟนไทน์

นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ จากการประกวดปัญหาพิเศเรื่อง “สมการไดโอแฟนไทน์บางสมการที่มีผลเฉลย ในรูปแบบของลำดับฟีโบนัชชีทั่วไป” ในงานการประชุมวิชาการระดับปริญญาตรี สาขาคณิตศาสตร์ประยุกต์ (5th Undergraduate Applied Mathematics Conference)(UAMC 2016) ประเภท Oral Presentation โดย น.ส. จิรัชญา นาคพิทักษ์ นายฐิติพัฒน์ กิจเจริญ และนางสาวฐนรินทร์ วัฒนสุขเอกพงศ์ โดยมี ดร.ศุกระวรรณ มะเวชะ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา จัดโดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2559 160/ส่วนสารนิเทศและประชาสัมพันธ์

ข่าวจาก : ฝ่ายสื่อสารองค์กร สำนักงานบริหารงานทั่วไปและประชาสัมพันธ์