ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ 29 กรกฎาคม นี้

ว้าว ว้าว ว้าว....สวัสดีเฟรชชี่ทั้งหลาย ก่อนอื่นขอกล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ทุกท่าน เข้าสู่รั้วสถาบันการศึกษาที่โดดเด่นทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เตรียมตัวพร้อมกันหรือยัง สำหรับปฐมฤกษ์ในการก้าวเข้าสู่รั้วแคแสด สจล. เราจะได้เจอกัน พบกันให้ได้ในงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ศุกร์ที่ 29 กรกฎาคมนี้ เวลา 8.30 น. ณ หอประชุมเจ้าพระยาสุรวงษ์ไวยวัฒน์ (วร บุนนาค) (5,000 ที่นั่ง) สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง แล้วคุณจะได้รู้จักเรามากขึ้นกว่าเดิม ว่าเรามีสถานที่เรียนเป็นอย่างไร หน่วยงานต่าง ๆ ภายในสถาบันที่คุณจะต้องรู้จัก เช่น สำนักหอสมุดกลาง สำนักทะเบียนและประมวลผล สำนักบริการคอมพิวเตอร์ ส่วนกิจการนักศึกษา เป็นต้น รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวก และสวัสดิการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นโรงอาหารอยู่ไหนเอ่ย สระว่ายน้ำมาตรฐาน สนามกีฬาที่ใหญ่โต โอ้โห! กระซิบนิดนึง เรามีสถานีรถไฟ สำหรับคอยรับ – ส่ง นักศึกษาของเราด้วย ตลอดระยะเวลาที่เรียนอยู่ที่นี่ คุณจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากรุ่นพี่ และคณาจารย์ อยากรู้จักเราแล้วใช่ไหม แล้วพบกันให้ได้นะคะ