2 นักศึกษาสจล.คว้ารางวัล2เหรียญทองการแข่งขันขับร้องประสานเสียงโลก

ขอแสดงความยินดีกับ น.ส.ศศินภา กสิพล นักศึกษาปริญญาโท คณะวิทยาลัยนาโนเทคโนโลยีพระจอมเกล้าลาดกระบัง และ น.ส.นฤมล กันทะ นักศึกษาปริญญาตรีชั้นปีที่ 4 คณะวิทยาศาสตร์ สาขาจุลชีววิทยาอุตสาหกรรม สจล. 2 ตัวแทนนักศึกษา จากชมรมขับร้องประสานเสียงพระจอมเกล้าลาดกระบัง (KMITL Chorus) ได้เข้าร่วมการแข่งขันขับร้องประสานเสียงระดับโลก World Choir Games 2016 ณ เมืองโซชิ สหพันธรัฐรัสเซีย ในนามคณะนักร้องประสานเสียงเยาวชนไทย (Thai Youth Choir) สังกัดกรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม ผลการแข่งขัน "ได้รับรางวัล2เหรียญทอง" สาขา Youth Choir of Equal Voices และสาขา Musica Sacra with Accompaniment 154/ส่วนสารนิเทศและประชาสัมพันธ์

ข่าวจาก : ฝ่ายสื่อสารองค์กร สำนักงานบริหารงานทั่วไปและประชาสัมพันธ์