ขอเชิญร่วมฟังบรรยายพิเศษ บทบาทมหาวิทยาลัยกับทิศทางการพัฒนาประเทศ 7 ก.ค.นี้

ขอเชิญร่วมฟังบรรยายพิเศษ บทบาทมหาวิทยาลัยกับทิศทางการพัฒนาประเทศ ในโครงการ KMITL ONE ทิศทางการบริหารสถาบันมุ่งสู่อนาคต ขอเชิญร่วมฟังการบรรยายพิเศษ เรื่อง “บทบาทของมหาวิทยาลัยกับทิศทางการพัฒนาประเทศ (THAILAND 4.0)” โดย ดร.กอบศักดิ์ ภูตระกูล ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เวลา 9.00 น. และการทบทวนบทบาทและภารกิจอุดมศึกษา โดย ดร.กฤษณพงศ์ กีรติกร ที่ปรึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ตามโครงการถ่ายทอดวิสัยทัศน์ และทิศทางการบริหารสถาบัน (KMITL ONE ครั้งที่ 3) ในวันที่ 7 กรกฎาคม 2559 ณ อาคารนวัตกรรมเฉลิมพระเกียรติและหอพระราชประวัติ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหามงกุฎพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4 สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง รายละเอียดตามเอกสารแนบ 150/ส่วนสารนิเทศและประชาสัมพันธ์