ผู้บริหารบริษัทซีพีเอฟเข้าพบอธิการบดี เพื่อหารือการจัดทำ MOU

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช บุญแสง คณบดี วิทยาลัยนวัตกรรมการผลิตขั้นสูง นำผู้บริหารของบริษัทซีพีเอฟ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เข้าพบ ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อธิการบดี สจล. เพื่อหารือในการจัดทำบันทึกข้อตกลงร่วมมือในการดำเนินการวิจัย และเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการวิจัยของวิทยาลัยฯ เมื่อวันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน 2559 139/ส่วนสารนิเทศและประชาสัมพันธ์