คณาอาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ คว้ารางวัลจาก HERP Congress IV

คณาอาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ คว้ารางวัลจาก “การประชุมใหญ่โครงการส่งเสริมการวิจัยในอุดมศึกษา” ครั้งที่4 (HERP Congress IV) “สร้างสรรค์วิชาการ สืบสานกระบวนไทย งานวิจัยระดับชาติ” เมื่อวันที่ 8-10 กุมภาพันธ์ 2559 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ดังนี้ 1.รศ.ดร.พรชัย ทรัพย์นิธิ อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมโทรคมนาคม พร้อมด้วยนักศึกษาร่วมทีมวิจัย ได้รับรางวัลผลงานวิจัยดีเด่น ผลงาน “ระบบติดตามรถไฟและการแก้ไขความผิดพลาดของตำแหน่งโดยใช้สมาร์ตโฟน” 2.รศ.ดร.เติมพงษ์ เพ็ชรกูล อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ ได้รับรางวัลผลงานวิจัยดีมากแบบโปสเตอร์ ชื่องานวิจัย “เซนเซอร์แม่เหล็กโครงสร้าง MSM (โลหะ-สารกึ่งตัวนำ-โลหะ)” 3.รศ.ดร.กรรณชัย กัลยาศิริ อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ ได้รับรางวัลผลงานวิจัยดีมากแบบบรรยาย ผลงาน “การศึกษาอิทธิพลของอินเดียมและอนุภาคนาโนซิงค์ออกไซค์ที่มีต่อคุณสมบัติของโลหะบัดกรีไร้สารตะกั่วแบบครีม SAC0307-xln-yZnO สำหรับการประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ 4.ผศ.ดร.สุตาภัทร แคว้นเขาเม็ง อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล ได้รับรางวัลผลงานวิจัยดีมากแบบบรรยาย ผลงาน “การวิจัยออกแบบและพัฒนาสร้างเครื่องยนต์สเตอร์ลิงกำเนิดไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์”